hệ thống fm200 được xem là 1 trong những dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy rất tốt bây chừ. Vậy để kéo dãn tuổi thọ cho khối hệ thống, họ cần bảo dưỡng nó như vậy nào? bài viết tiếp sau đây sẽ đem lại cho khách hàng lời đáp chi tiết.

==>> Tham khảo : Unipos

Nguyên Nhân cần bảo dưỡng hệ thống fm200?

khi sử dụng bất kỳ một thiết bị nào, các bạn sẽ luôn luôn đc khuyên rằng cần bảo dưỡng chúng theo định kỳ. Với khối hệ thống fm200 cũng không ngoại lệ. Vậy việc bảo dưỡng mang đến các tác dụng gì? họ cần bảo dưỡng bao nhiêu thì đủ?

Bảo dưỡng đc hiểu là các việc cần thực hiện nhằm mục đích bảo trì hoặc khôi phục một trạng thái hy vọng của thiết bị. Bảo dưỡng bao hàm việc check, vệ sinh, khắc phục các lỗi hỏng, sắp hỏng, tra dầu mỡ,… cho thiết bị. chúng ta cần thực hiện bảo dưỡng cho máy chữa cháy fm200 nhằm:

Giúp hệ thống hoạt động và sinh hoạt tốt hơn: bảo dưỡng sẽ hỗ trợ khối hệ thống luôn trong tình trạng “khỏe mạnh”. Nhờ vậy mà nó có thể hoạt động và sinh hoạt xuất sắc hơn, hạn chế cao nhất các lỗi trục trặc.

kéo dãn dài tuổi thọ cho sản phẩm: khi được bảo dưỡng, dòng thiết bị sẽ đc khôi phục lại một trạng thái giỏi hơn ví dụ như sạch sẽ hơn, những cụ thể cấu thành tốt hơn, hoạt động ổn định hơn,… Nhờ vậy mà tuổi thọ của dòng sản phẩm sẽ đc kéo dãn dài.
==>> Tham khảo   Xem hệ thống báo cháy Unipos

Bảo dưỡng giúp hệ thống kéo dãn tuổi thọ

Tùy vào từng dòng thiết bị mà bọn họ sẽ có chu kỳ bảo dưỡng khác nhau. ví dụ điển hình với những loại máy đã hoạt động và sinh hoạt nhiều năm thì số lần bảo dưỡng sẽ nhiều hơn khoảng 2 – 4 lần/ năm (tức từ 3 – 6 tháng một lần). Còn với loại máy mới sử dụng thì số lần bảo dưỡng chỉ khoảng 1 – 2 lần/ năm (tức từ 6 tháng – 1 năm/ 1 lần).

Bảo dưỡng dòng thiết bị fm200 theo định kỳ

Cách bảo dưỡng hệ thống fm200

như vậy, tầm quan trọng của bảo dưỡng rất cần thiết đối với khối hệ thống fm200. sau đây là công đoạn bảo dưỡng chuẩn mức giành riêng cho dòng thiết bị này:

trước tiên, để đảm bảo cho chính bản thân mình, bạn cần tắt nguồn cấp điện cho tủ điều kiển.

Tiếp đó, hãy ban đầu kiểm tra tiếng bip bên trong tủ điều khiển.

kiểm tra công năng của acquy. nếu như nó rất có thể cung cấp ít nhất 15 phút thì mới đạt tiêu chuẩn.

Nối nguồn lại cho tủ tinh chỉnh

đánh dấu thông số bên trên đồng hồ thời trang. chính là số chỉ áp suất của thiết bị. Nếu áp suất vào khoảng 24 bar là đạt chuẩn mức.

trước lúc kiểm tra thử dòng thiết bị, bạn cần phải đảm bảo an toàn van kích hoạt của bình đã đc thảo ra. Nếu van không được tháo, khí bên phía trong hệ thống có khả năng sẽ bị thải ra ngoài.

Thử đầu cảm biến thứ nhất bằng cách tạo thành khói

Quan sát buổi giao lưu của hai đèn đỏ & đèn nhấp nháy

Kích hoạt đầu báo thứ 2, check đèn báo cũng như bộ phận chuông của tủ điều khiển

kiểm tra thời gian hoạt động vui chơi của đèn nhấp nháy & chông

Quan sát thời gian bao lâu thì bình fm200 có đèn báo. để ý xem từ van kích hoạt có tiếng kêu hay là không

Thử buổi giao lưu của nút xả thủ công

ấn nút reset để tắt chuông

lắp lại van kích hoạt như ban đầu

lau sạch bụi bặm có phía bên trong nắp chụp đầu báo khói and nhiệt

đưa toàn bộ khối hệ thống vào chạy thử một lần.

với đa số dòng thiết bị, kể cả fm200 thì việc bảo dưỡng đóng vai trò rất chi là cần thiết. vì thế, hãy đánh dấu những share của Shop chúng tôi về công đoạn bảo dưỡng và áp dụng cho hệ thống fm200 của chính mình bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng