tràn ngập một blue color, ParkCity Hanoi khiến cho ngẫu nhiên người nào cũng phải “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. các dãy nhà có thiết kế gọn gàng, khôn khéo, hòa quyện với cỏ cây, tạo thành môi trường thiên nhiên sống như ở giữa một khu vui chơi công viên đẹp như tranh vẽ. không những vậy, từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều có hướng xuất hiện thêm khu vui chơi công viên, tạo cảm giác như đc sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trở về nhà sau đó 1 ngày miệt mài công việc, mọi lo toan, căng thẳng trong tâm địa gia chủ Ngoài ra mất tích. Rồi mỗi sớm mai thức dậy & vén rèm cửa sổ, hít hà không gian trong lành, bọn họ lại cảm thấy tràn trề sức sống để bước đầu ngày mới.

==>> Tham khảo: parkcity-hanoi

thời cơ nâng cao giá trị Bất Động Sản

một trong những hạng mục sẽ đưa đến giá trị Thương mại dịch vụ & chi tiêu cho những khu nhà ở tại ParkCity Hanoi trong tương lai là khu phức tạp ParkCity Town Center. Nằm bên trên diện tích S 16,9 hecta, ParkCity TownCenter bao hàm nhà phố sale, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở phối kết hợp với văn phòng thao tác làm việc xen kẹt giữa những khu cao tầng, một quy mô sáng tạo cùng kết nối bởi cây trồng, hồ nước và những khu vui chơi công viên dạng tuyến trải dài.

sang trọng sống thượng lưu

Tiểu khu trước tiên là Nadyne Gardens đã bàn giao nhà   parkcity hà đông  cho khách hàng từ cuối thời gian trước. Với mật độ cây xanh lên đến 30%, mật độ khoảng không chung 60%, 177 căn nhà liền kề và biệt thự được bố trí hợp lý, hào phóng trên diện tích S lô đất lên tới mức 6,4 ha. đấy là những con số tuyệt hảo khó tìm thấy được ở một dự án nào khác tại TP. hà Nội. cho đến thời điểm này, hơn 85% số gia đình đã chuyển về sinh sống, và số đông đều thấy viên mãn với cuộc sống thường ngày đẳng cấp và sang trọng thượng lưu. trong khi đó, tiểu khu Evelyne Gardens với 18 biệt thự song lập and 147 nhà liền kề đc xây đắp trên diện tích 4,7ha đang trong thời gian chào bán. Tiểu khu Evelyne Gardens đã nhanh lẹ bán hết 80% số lượng những căn liền kề và biệt thự chỉ sau một ngắn hạn từ thời điểm ngày mở bán. những quý khách bỏ qua sự kiện mở bán ưu ái vẫn rất có thể tìm cơ hội chiếm hữu một ngôi nhà trong công viên tại đợt mở bán công khai minh bạch của Tiểu khu Evelyne Gardens.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng