Khi nói đến việc bếp điện từ người ta thường nghĩ ngay đến bếp điện từ nhập khẩu từ Đức, có thể nói technology sản xuất bếp điện từ của Đức là số một bây chừ. and khi nói đến bếp điện từ của Đức không thể không nhắc đến bếp điện từ Bosch, được lựa chọn nhiều ở VN hiện nay là mẫu bếp điện Bosch PIC645F17E. Vậy thì các nhân tố gì đã tạo nên sự “ danh tiếng” của dòng sản phẩm này hãy cũng hướng đến.

==>> Xem thêm :   lò vi sóng âm tủ bosch bfl634gb1

Mặt kính Schott ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có tính năng: Mặt kính gồm những thấu kính hội tụ, truyền nhiệt từ bếp lên đáy nồi theo phương thẳng đứng, không thất thoát nhiệt ra môi trường xung quanh. đó là mặt kính chuyên dụng giành cho bếp điện, là một loại kính có rất chất lượng, rất cứng , bền & có không ít điểm sáng nổi trội như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước and chống va đập. sau khoản thời gian nấu kết thúc , bạn nên để mặt bếp nguội rồi dùng khăn mềm ẩm có tẩm dung dịch lau chùi chuyên sử dụng . nếu như bạn làm được như vậy không chỉ là tuổi thọ của mặt bếp cao hơn mà bạn cũng an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E

 

 

* thông số kỹ thuật
– form size bề mặt: 583 x 513 mm
– size khoét đá : 560 x 490 mm
– kiến tạo an toàn: hai bếp từ phía trước , 2 bếp điện phía sau (chỉ nóng trong vùng nấu)
– 9 mức công năng nấu
– tính năng nấu siêu tốc cho mỗi bếp : sử dụng khi cần đạt nhiệt độ cao tức thời
– cơ chế tạo điểm sôi
– Hẹn giờ với chuông báo
– tự động hóa nhận nồi cho bếp từ
– chế độ tự động hóa ngắt
– Đèn báo nhiệt dư 2 mức độ tùy thuộc mức nóng mặt bếp (h/H)
– tính năng khóa con nít
– tính năng chống trào an toàn: tự động ngắt bếp and báo chuông khi nước trào

Bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E kết hợp các ưu điểm vượt trội của 2 loại bếp điện & bếp từ, tiết kiệm tích điện,với mức công suất lên đến 7,2kW. Mặt bếp sử dụng gốm chịu lực chịu nhiệt Schott Ceran thời thượng, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ cao, là thương hiệu uy tín trong số dòng bếp thời thượng.

==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/lo-nuong-hoi-bosch-cdg634bb1 

Qúy khách hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng sử dụng bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E nhập khẩu với điều khiển và tinh chỉnh chạm màn hình thông minh, 4 vùng bếp nấu (2 bếp từ phía đằng trước, 2 bếp điện phía sau), 9 mức công suất nấu, tác dụng nấu siêu tốc tiết kiệm ngân sách thời hạn, cơ chế tạo điểm sôi, auto ngắt. Bếp điện phối kết hợp từ Bosch PIC645F17E thời thượng chú trọng đến sự an ninh của người tiêu dùng với đèn báo nhiệt dư 2 cấp độ, chức năng chống trào an toàn, khóa trẻ em.

Hãy Contact với các đại lý cấp một của hãng để mua hàng thật and hưởng mức ngân sách hợp lí cùng rất nhiều cơ chế bán hàng khuyến mãi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng