Được khiến hoàn toàn từ 2 giống nho đỏ đặc trưng tạo màu ngọc bích cho rượu, hương thơm chín mọng như cherry và trái cây.Vị chát nhẹ quyện cùng vị ngọt thanh khiết phát hành sự cân bằng tuyệt vời. ưng ý cùng những đồ ăn giàu gia vị.

Là một mẫu vang đỏ nhạt với hương vị hoa quả êm dịu, dễ chịu. Rượu trẻ sở hữu hương vani và gia vị, khi trưởng thành sở hữu hương quyện của cherry và trái mọng tự nhiên lan tỏa rét mướt.Vị êm dịu mở mang trong suốt vòm họng hòa với vị ngọt thanh khiết mang đến sự cân bằng hoàn hảo. Dư vị việt quất kéo dài chắc chắn sẽ làm những người sành vang và các người đam mê hương vị nhẹ nhõm thanh thiết của dòng vang nhẹ này sẽ siêu thích thú và chấp nhận về chất lượng bình ổn của sản phẩm này.

Đặc tính chai mua rượu vang ở đâu tphcm Château Fontan

– tương tự nho: 40% Metlot, 30% Cabernet Sauvignon & Franc, 30% Malbec. – Độ rượu: 14%

– Vùng nguyên liệu: Chateau De Blissa nằm trong suốt ngôi làng Bayon sur Gironde, bí quyết Bordeaux 45km về phía Bắc, giáp cùng Margaux, với khoảng trống trên 10 ha. – Độ tuổi gốc nho: 30 năm – Thu hoạch: các trái nho được theo dõi kỹ trong những giai đoạn vững mạnh và được thu hoạch sử dụng máy đúng thời khắc nho chín, là đặt chân quyết định cho chất lượng của mua rượu vang ngoại ở đâu. – Quy trình sản xuất: các thông số của quy trình sản xuất rượu được kiểm soát ngặt nghèo nhằm mục đích vừa phù hợp với môi trường vừa mang đến những sản phẩm thấp nhất. Quy trình tách uống và lên men được thực hiện theo cách truyền thống, ngâm tách vỏ trong 21 ngày. Rượu được ủ trong suốt áo quan và lên men cho đến lúc đóng chai. – Màu sắc: Chateau de blissa với áo rượu màu đỏ hạt lựu đậm. – Hương vị: Sự phối hợp giữa 3 tương tự nho đỏ đặc thù tạo nên sự hương vị trái cây đỏ và trái cherry chín mọng, cấu trúc kết hợp thoảng vị cam thảo. – Món ăn thích hợp: thích hợp lúc dùng với giết mổ đỏ và các món ăn được chế biến giàu gia vị.

– Thực phẩm phù hợp: các mẫu làm thịt nấu chín, giết đỏ, bột substancial, làm thịt cừu nướng…

– phương pháp dùng: uống trực tiếp. – bí quyết bảo quản: để địa điểm thoáng mát (tốt nhất bảo quản ở nhiệt độ 18 – 20 độ C).

 

 

siêu thị rượu ngoại còn phân phối những giỏ quà tặng siêu ấn tượng là sự phối hợp chai rượu Château Fontan sang trọng này với các món vàng nhỏ đi kèm trong suốt cơ hội tết sẽ tạo nên một quà tết vô cùng thích mắt và ý nghĩa.

Hãy để khu chợ rượu ngoại mang lại những hộp tiến thưởng tặng Tết đầy ý nghĩa dành cho người nhà, bè phái, đồng nghiệp, đối tác, quản lý…của người mua nhé.