Bạn là một người yêu thích đồ gỗ, căn nhà của bạn mọi thứ đều rất hài hoà về màu sắc, kiểu dáng từ những vật dụng nhỏ nhất đến vật dụng lớn. Tuy nhiên, chỉ duy nhất có sàn nhà là vẫn lát bằng những viên gạch đã cũ kĩ và bạn muốn thay đổi cho căn nhà trở nên ton-sur-ton hơn. Vậy, hãy là người có lựa chọn thông minh khi mua ván sàn gỗ, đặc biệt là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất.

Lịch sử ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất

Từ lâu, những miếng gỗ từ thân cây đã rất được ưa chuộng trong việc tạo ra các sản phẩm phục vụ con người, kể cả trong thủ công mỹ nghệ hay điêu khắc. Cho đến nay, những lợi ích của các cây thân gỗ vẫn luôn được khẳng định và có vị trí ổn định, quan trọng trong đời sống của con người và càng ngày càng gắn bó với con người. Đồ gỗ – những sản phẩm làm từ gỗ luôn đem lại phong thái sang trọng cho vật đi kèm và người sử dụng. Ban đầu, những sản phẩm làm từ gỗ thường chỉ tập trung  ở các sản phẩm điêu khắc, mỹ nghệ như: bàn ghế, tranh…thì bây giờ, gỗ còn được tận dụng lát sàn nhà một cách phổ biến, rộng rãi. Sau đó nhu cầu về vật liệu ván sàn gỗ phát sinh khi dòng sàn gạch hay đá tỏ ra lạnh lẽo vào mùa đông lạnh giá. Các sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp được gia công thủ công . Đầu tiên, chỉ là những dòng gỗ rất quý mới sử dụng làm ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất như Giáng Hương, Gõ Đỏ, Lim sau đó những gia đình có điều kiện thấp hơn cũng muốn có nhu cầu về sàn . Đó cũng là lúc sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ra đời và trở nên đại trà như ngày nay. Nếu bạn muốn biết về dòng sàn gỗ công nghiệp rõ hơn có thể xem tại đây.

Mua ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán ván sàn gỗ, đặc biệt việc buôn bán này còn được quảng cáo rầm rộ trên mạng. Nhưng bạn hãy thực sự tỉnh táo trước những lời quảng cáo đó và nên đến tận nơi để xem chất lượng sản phẩm mình định mua. Các bạn nên chọn cho mình những địa chỉ tin cậy để  đặt hàng để những miếng lát sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất mình mua sao cho xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội là một trong những showroom đầu tiên ở Hà Nội phân phối các sản phẩm ván sàn gỗ. Hãy đến và tham quan bạn nhé !