Hiện nay, do nhu cầu thực tế, các dòng máy bơm nước thải được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp khai thác khoảng sản. Đây là môi trường làm việc khắc nghiệt, chứa nhiều chất bụi, bẩn, chất dễ gây cháy nổ, chất ô nhiễm…với các dòng máy bơm nước thải thông thường, khi vận hành trong môi trường này rất dễ gặp phải sự cố không chỉ làm ngừng hoạt động của máy mà còn ảnh hưởng tới người sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy bơm nước, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy bơm nươc thải Tsurumi dùng trong các hầm lò.

Điểm đặc biệt nhất phải kể đến ở dòng máy bơm của thương hiệu này là được thiết kế với động cơ chống cháy nổ, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về môi trường vận hành trong các hầm lò khai thác than, quặng…Yêu cầu đối với máy bơm hầm lò là phải bơm được các dung dịch nước có lẫn hạt rắn, bơm bùn than, bơm nước có lẫn rác thải, bơm nước có lẫn đá mạt, bơm quặng sắt…chính vì thế sử dụng một máy bơm có thiết kế cánh khuấy là lựa chọn tối ưu nhất cho mục đích này. Ngoài ra, Tsurumi còn được trang bị một cạnh hợp kim tungsten carbide cháy đỏ trên cánh bánh công tác trên bìa hút răng cưa. Cơ chế này cắt vật liệu sợi đến thành miếng. Các máy bơm phù hợp với các chỉ thị liên quan EU và được chứng nhận bởi ATEX II chuẩn 2 G Ex d IIB T4.

– Máy bơm Tsurumi có thể đạt tới lưu lượng 300 m3/h, độ cao bơm trên 50m. Thiết kế cách điện cấp F và bảo vệ động cơ cấp IP68. Tsurumi là dòng bơm đặt chìm, có thể đặt sâu tối đa 25m, chịu áp lực cao, cáp bơm có thể chịu được lực kéo tối đa 15 N/mm2.

– Dễ dàng tháo lắp, kiểm tra. Tài liệu hướng dẫn đầy đủ, chi tiết.

Ngoài ra, Tsurumi còn có các dòng bơm nước thải chuyên dụng với công suất lớn như: Tsurumi KTZ, Tsurumi HS, Tsurumi KTV…

Để được tư vấn miễn phí cũng như lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp phù hợp, chất lượng tốt với giá ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển  – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: [email protected]