Khi không gian phòng ngủ ngày càng được sự đầu tư và quan tầm nhiều hơn của hầu hết các gia chủ thì nội thất của căn phòng cũng được thiết kế đa dạng và có sự phân khúc thị trường rõ ràng hơn. Nhằm mang đến những điểm nhấn mới lạ cho không gian nghỉ ngơi, mang lại nhiều trài nghiệm thú vị hơn cho người dùng và giúp bạn thể hiện đúng với tính cách, sở thích, gu thẩm mỹ của bản thân qua những món nội thất quan trọng này.

Sự lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên đang được trở nên phổ biến hơn và chiếm hữu được sự yêu thích của gia chủ không chỉ bởi mang nhiều ưu điểm tuyệt vời, mang đến sự cảm nhận gần gũi, thoải mái thân quen cho người dùng mà còn mang đến nhiều kiểu dáng là nguồn cảm hứng cho KTS thiết kế ra nhiều mẫu mãu đa dạng và ấn tượng giúp gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn tạo bạo và có sự phá cách nhiều hơn cho không gian cá nhân này. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế giường ngủ gỗ độc đáo này.

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế kiểu Nhật hiện đại

Những năm gần đây, trên thị trường nội thất nhà đẹp đón nhận một kiểu dáng giường ngủ mới khá đặc sắc và mang đến những nét ưu Việt hơn cho người dùng. Mẫu giường được thiết kế với mục đích làm tăng tính trải nghiệm của người dùng và cải thiện không gian sống khi ngày càng bị thu hẹp và nhỏ dần. Mẫu giường ngủ này thiết kế không chân với thành giường chạm sàn giúp mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn khi sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nghỉ ngơi tại đây.

Cộng hưởng thêm chất liệu thiết kế là gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy chống muối mọt cùng với quy trình lắp ghép gỗ hiện đại nhất hứa hẹn sẽ thay đổi những quan điểm của bạn về những mẫu giường trước kia. Đặc biệt hơn với giường ngủ với chất liệu gỗ tự nhiên (http://dogotamthu.com/giuong-ngu-go-soi-tu-nhien-dep/) được cho là khá phù hợp với những căn phòng có thiết kế thấp vì giường ngủ không chân tạo cảm giác thông thoáng hơn cho căn phòng.

Giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế kiểu dáng truyền thống

Nếu bạn nghĩ những mẫu giường kiểu dáng xưa luôn mang đến sự cổ điển hay cầu kỳ hoặc thậm chí là lỗi mốt thì hãy thay đổi suy nghĩ này với những mẫu giường ngủ truyền thống hiện nay.

Qua sự thay đổi một vài chi tiết nhỏ, giường ngủ với phần đầu giường cao, 4 chân làm trụ giữ thăng bằng cho giường, nhằm đến những sự phát triển mới cho dòng thiết kế giường ngủ này nhiều KTS đã mang đến những kiểu dáng mới lạ như thiết kế chân thoải, dấu chân, đầu giường bọc đệm,…. Có rất nhiều mẫu mã mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời hơn và cũng không kém phần trẻ trung phù hợp với những không gian hiện đại ngày nay.

Mẫu thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên đa năng

Đừng bỏ lỡ những mẫu giường ngủ mang đầy tính sáng tạo này đặc biệt là căn phòng ngủ của bạn có phần diện tích hạn chế nhé. Ngoài công năng để giúp bạn nằm nghỉ ngơi thư giãn, những mẫu giường ngủ đa năng còn được thiết kế với mục đích tạo ra nhiều giá trị sử dụng hơn và trải nghiệm mới hơn cho người dùng. Bạn có thể lựa chọn giường ngủ có ngăn kéo, giường ngủ kiểu sofa, hai giường ngủ kết hợp thành một,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia chủ để có sự lựa chọn phù hợp hơn.

Xem thêm giường ngủ và các kiểu tủ quần áo gỗ tự nhiên tại http://dogotamthu.com/tu-quan-ao-go-tu-nhien-dep-sang-trong/