Với hệ thống mạch mạng quy mô lớn, số lượng thiết bj nhiều, đầu máy chủ và máy khách lớn vượt quá tải lượng thiết kế của các switch. Core switch lõi là thiết bị chuyển mạch hỗ trợ đảm bảo đường truyền an toàn cho hệ thống mạch. Cisco cung cấp bộ chuyển mạch core switch cisco với những tính năng mới đáp ứng nhu cầu quản lý mạch mạng quy mô lớn. Cùng cập nhật giải pháp mới từ core switch cisco chính hãng cho hệ thống thiết bị doanh nghiệp.

Core switch cisco có những tính năng và hiệu quả quản lý mạng như thế nào?

Core switch cisco là đảm nhiệm vị trí xương sống, cốt lõi của một hệ mạch lớn với số lượng băng thông tối đa, tối ưu cấu trúc mạng và đường truyền. Core switch kết nối quản lý các switch access layer 2 và switch distribution layer 3, đảm bảo hệ thống không bị quá tải. Quản trị mạng doanh nghiệp cân đối dựa trên nhu cầu thiết bị, số lượng máy chủ, máy khách, switch mà chọn dòng core switch cisco phù hợp. Tính năng ưu việt của core switch cisco mới nhất được cập nhật:

  • Nền tảng phần mềm được tối ưu cho kết nối mật độ cao 802.11ac wave2. Bộ nhớ lớn RAM 8G và bộ nhớ flash 16G cho phép lưu trữ thùng chứa và chạy các ứng dụng mạng dễ dàng. Core switch liên kết với tất cả mạng LAN con trong hệ thống, kết nối mạng WAN dễ dàng hoặc internet tốc độ cao với các tiện ích đám mây.
  • Tích hợp công nghệ cisco stackwise chuyển tiếp băng thông linh hoạt, mở rộng băng thông tối đa với khả năng xếp chồng, chuyển đổi trạng thái NSF/SSO. Công nghệ cisco stackpower cung cấp các cổng giao tiếp mật độ cao, tối ưu năng lượng tiêu thụ tại các cổng PoE.
  • Core switch với tính năng phần mềm quản lý chất lượng dịch vụ QoS đảm bảo đường truyền chính xác, ưu tiên chuyển đổi tập tin quan trọng. Danh sách điều khiển truy cập ACL và chế độ bảo mật phần cứng IPv6, netflow, hệ thống phòng thủ chống đột nhập mạng tấn công trong thời gian chạy, phân tích lượng truy cập mã hóa ETA, thuật toán mã hóa kết nối MACsec 256 bit… mang đến khả năng bảo mật an ninh cao cho core switch cisco.

Giá core switch cisco chính hãng ở đâu tốt nhất?

Core switch cisco có thể cần thiết hoặc không, nhưng đăc biệt quan trọng trong xây dựng cấu trúc mạng lớn. Giá thiết bị tùy theo từng dòng và cấu hình thiết kế. Giá tốt nhất tại đơn vị phân phối cisco chính hãng. Người dùng khi chọn mua core switch cisco chính hãng cần lưu ý:

  • Kiểm tra chứng nhận chất lượng và chứng nhận nguồn gốc CQ và CO của core switch, truy xuất mã hàng thông số kỹ thuật thiết bị.
  • Chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật từ đơn vị phân phối trong quá trình sử dụng thiết bị.
  • Đơn vị phân phối chọn mua core switch với cấu hình và số lượng cần thiết dựa trên đặc trưng quản lý hệ thống, quy mô thiết bị và điều kiện tài chính.

Các dòng switch truy cập thông thường sẽ đảm bảo đường truyền, tốc độ và hiệu suất cho hệ mạch đơn giản. Với quy mô rộng hơn, số lượng thiết bị lớn hơn doanh nghiệp cần một giải pháp quản lý hoàn toàn cho hệ thống. Core switch của cisco sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất với những tính năng ưu việt về đường truyền tốc độ cao, xây dựng cấu trúc mạng ổn định, an toàn cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay với Hợp Nhất để được kỹ thuật viên tư vấn chọn mua và sử dụng bộ switch cisco với cấu hình phù hợp, quản lý hiệu quả, tối ưu tài chính với mức giá luôn rẻ nhất.