hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki có công dụng kỹ thuật cao, phù hợp dùng để lắp đặt tại các công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), đc chia ra làm nhiều Khu Vực chủ quyền

==>> Tham khảo :    Báo cháy hochikia btk

Việc bắt gặp đám cháy đồng thời Note nguy hại là một trong góc độ cần thiết của công tác phòng cháy chữa cháy. đấy là vai trò cần thiết của hệ thống báo cháy, nội dung bài viết sẽ ra mắt đến bạn khối hệ thống báo cháy Showroom Hochiki & khối hệ thống báo cháy thường

 

1. Hệ báo cháy Địa Chỉ (Addressable Fire Alarm System)

Báo cháy Hochiki hệ Showroom là những thiết bị đc lắp trên một đường tín hiệu có những Showroom khác nhau & số thiết bị đc lắp ném lên một đường tín hiệu tùy theo loại tủ báo cháy bổ trợ số thiết bị bên trên một đường tín hiệu.
dung tích ADD của khối hệ thống được xác định bởi số loop hay còn được gọi là mạch tín hiệu (SLC) của chính nó. Mỗi mạch tín hiệu là nguồn hỗ trợ điện, thông tin liên lạc & check, giám sát tất cả những dòng thiết bị kết nối với nó. đo lường và tính toán được tiến hành bằng cách tủ tinh chỉnh thăm dò tới tất cả các thiết bị trong mạch loop.

==>> Xem thêm :   Báo cháy Unipos

đối với hệ Địa Chỉ, phần mềm lập trình có thể lập trình những dòng thiết bị ngõ ra theo nguyện vọng. Khi một ngõ vào bị tác động chúng ta có thể lập trình cho bất kỳ dòng thiết bị điều khiển và tinh chỉnh nào sinh hoạt tùy theo nhu cầu có thể giám sát và đo lường hoạt động của dòng thiết bị trên máy tính mà không cần phải đi tới tủ. Với khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ, mỗi đầu báo khói, báo nhiệt hoặc nút nhấn đều mang trong mình một Showroom riêng chính vì thế chúng ta sẽ biết được chính xác Khu Vực nào xảy ra cháy.

 

 

hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki có công dụng kỹ thuật cao, thích hợp dùng để làm lắp đặt tại các công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), đc chia ra làm nhiều Quanh Vùng hòa bình, những phòng khác nhau trong từng khu vực hiếm hoi với nhau. những thiết bị trong hệ thống đc mắc trực tiếp vào trung tâm báo cháy giúp trung tâm nhận đc tín hiệu xảy ra cháy tại từng khoanh vùng, từng địa điểm lẻ tẻ 1 cách rõ ràng, chính xác. Từ đó trung tâm hoàn toàn có thể nhận biết thông báo sự cố một cách chi tiết and được hiển thị trên screen giúp nhân viên giám sát rất có thể xử lý sự cố 1 cách gấp rút. Chính bởi những điểm bên trên mà hoạt động vui chơi của khối hệ thống báo cháy ADD Hochiki hoạt bát hơn hệ thống báo cháy loại thường.

2. hệ thống báo cháy thường (Conventional Fire Alarm System)

Tủ báo cháy thường có độ lớn từ một đến bên trên 60 kênh. các kênh của tủ báo cháy bao gồm một vài hoặc toàn bộ dòng thiết bị như: đầu báo, nút nhấn khẩn, công tắc…trong một khu vực hoặc một tầng của tòa nhà. một vài tủ báo cháy của khối hệ thống báo cháy thường được cho phép lan rộng dung lượng kênh trong khi một số trong những khác thì không lan rộng đc, điều ấy tạo cho tính có lợi bị hạn chế khi một cơ sở muốn mở rộng thêm.

Không giống khối hệ thống báo cháy ADD Hochiki, các dòng thiết bị trong khối hệ thống báo cháy thường đc bận rộn nối liền với nhau và mắc thông suốt với trung tâm báo cháy, nên khi xảy ra sự cố tủ trung tâm chỉ rất có thể phân biệt bao quát và hiển thị toàn bộ khoanh vùng mà hệ thống đo lường, chưa chắc chắn được đúng chuẩn dòng thiết bị nào đã kích hoạt báo cháy hoặc xảy ra sự cố trong kênh. điều đó làm hạn chế bản lĩnh xử lý, đo lường của khối hệ thống. hệ thống báo cháy này thường được lắp đặt tại các nơi có diện tích vừa hoặc nhỏ dại, số lượng những phòng không nhiều, hay tại những nhà xưởng nhỏ…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng