Bạn đã được nghe nói rất nhiều về được  ván sàn gỗ nhập khẩu từ Pháp. Các sản phẩm từ Pháp, đất nước với công nghệ phát triển hàng đầu luôn mang đến những sản phẩm chất lương. Ván sàn gỗ AlsaFloor Hà Nội đó là sản phẩm chất lượng bậc nhất đến từ nước Pháp. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn về dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất mới  được nhập khẩu về thị trường  Việt Nam này.

Ván sàn gỗ AlsaFloor Hà Nội sản phẩm có đặc tính vượt trội từ Pháp

Ván sàn gỗ AlsaFloor Hà Nội được biết đến là ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất được nhập khẩu từ Pháp về. Đây là dòng sàn gỗ chịu nước rất tốt, dù có ngâm trong nước hàng giờ cũng không bị phòng rộp, nở hay có những dấu hiệu ngấm nước, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, nhất là vào mùa nồm. Tính chống chà xước bề mặt của sản phẩm này là đặc tính nổi bật nhất với tiêu chuẩn AC6 cao nhất trên toàn thế giới.

Hiện này trên thị trường Việt Nam đầy rẫy những sàn gỗ được nhập khẩu ở các nước về giá có rẻ nhưng lại không phù hợp với điệu kiện thời tiết và thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam nên khi đi vào sử dụng được vài năm là đã có hiện tượng bong tróc, biến dạng sàn. Nhưng với Ván sàn gỗ AlsaFloor Hà Nội  một trong những ưu điểm lớn nhất là chịu được nước, nên những thói quen làm rơi nước ra sàn nhà như sàn mà lắp ở nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc là chỗ rửa bát…. Là chỗ hay có nước nhất sẽ làm ảnh hưởng độ bền của sàn khi sử dụng thế nên Ván sàn gỗ AlsaFloor Hà Nội là lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng. So với các dòng ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất như giáng hương, gõ đỏ, óc chó thì sản phẩm AlsaFloor có màu sắc mô phỏng vân gỗ này khá sinh động và chân thực khiến người dùng khó phân biệt giữa hai dòng. Điểm ưu của sàn AlsaFloor so với các dòng ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất là giá thành của nó rẻ hơn nhưng tính ổn định cũng cao hơn khi không bị trày xước và cong vênh.

Mua ván sàn gỗ AlsaFloor Hà Nội ở đâu

Ván sàn gỗ AlsaFloor Hà Nội phù hợp với mọi gia đình, mọi thói quen sinh hoạt và điều kiện thời tiết vì vậy  bạn nên lựa chọn dòng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất này cho gia đình mình nhé. Hãy đến những cơ sở uy tín phân phối chính hãng dòng sàn này và sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội của chúng tôi là một trong số đó.